Bibliographic Detail  #36471    

Material Type Books
Titleโครงงานนักศึกษา (850-498) ผลของการเติมสตาร์ชกล้วยต่อคุณลักษณะของโดและขนมปัง / โดยธีระศักดิ์ สายละมุล [และ] พิมผกา แซ่โล่
LC Call # TX769 ธ64 2553
Authorธีระศักดิ์ สายละมุล
Added Authorพิมผกา แซ่โล่
 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ . คณะอุตสาหกรรมเกษตร
Subjectกล้วย
 ขนมปัง
 แป้งโดขนมปัง
Published/Createdสงขลา : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
219911TX769 ธ64 2553ProjectsPSU Phuket Campus Library Projects (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?