Bibliographic Detail  #28311    

Material Type Books
Titleรายงานการวิจัย เรื่อง การพัฒนาศักยภาพของอาหารไทยเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว / โดย รศ.ดร.ทัศนี ลิ้มสุวรรณ
LC Call # TX724.5.T5 ท65 2550
Authorทัศนีย์ ลี้สุวรรณ
Added Authorอรสา ปานขาว
 วราภรณ์ รุ่งเรืองกลกิจ
 จินดา ขลิบทอง
 อบเชย วงศ์ทอง
 จิตต์กันยา จูจ้อย
 ฉวีวรรณ แย้หัตถา
Contentบทนำ
 เอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง
 วิธีดำเนินการวิจัย
 ผลการวิจัย
 สรุปผล การอภิปรายผล และข้อเสนอแนะ
Subjectอาหาร --ไทย --วิจัย
Published/Createdกรุงเทพฯ : ม.ป.พ, 2548
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
215907TX724.5.T5 ท65 2550วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?