Bibliographic Detail  #63281    

Material Type Books
Titleจุลชีววิทยาของอาหารและผลิตผลเกษตร = Microbiology of foods and agricultural products / รองศาสตราจารย์ ดร. ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
LC Call # QR115 พ63 2562
Authorทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
Contentบทนำ ความเป็นมา และการพัฒนาทางจุลชีววิทยาอาหาร
 บทบาทสำคัญของจุลิยทรีย์ในอาหาร
 แหล่งของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาหารและผลิตผลเกษตร
 ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเจริญจุลินทรีย์ในอาหาร
 การรักษาสภาพและเก็บรวบรวมสายพันธุ์จุลินทรีย์
 เทคนิคการสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่างสำหรับตรวจวิเคราะห์ทางจุลินทรีย์ชีววิทยาอาหาร
 จุลชีววิทยาของการถนอมอาหาร
 การปนเปื้อนจุลินทรีย์และการเน่าเสียของอาหารและผลติผลเกษตร
Subjectการปนเปื้อนในอาหาร
 จุลชีววิทยาทางอาหาร
ISBN978-616-271-535-8
Published/Createdสงขลา : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2562.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
33001000134261QR115 พ63 2562วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
LibraryOrdered DateCopiesStatus
PSU Phuket Campus Library03 Sep 20191Completely Received
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?