Log out
Log in
or
Register
A
A
A
iOPAC
Search
News
Patron
Renew
Statistic
Report
Help
Close
Bibliographic Detail
#54436
Brief
|
Full
|
MARC
Preview
Add Tag
Add To List
Share
Suggest
Request
Save
Export
Citation
Rate
Material Type
Books
Title
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น = Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products / นางปรียานุช บวรเรืองโรจน์ [และคณะ]
LC Call #
QR121 ป46 2558
Author
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
Added Author
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
Subject
อาหารทะเลแช่แข๊ง
แบคทีเรียกรดแล็กติก
Published/Created
สงขลา : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558.
Items
|
Order
Select Branch :
All
PSU Phuket Campus Library
Barcode
CallNo
Collection
Branch
Location
Status
33001000075415
QR121 ป46 2558
วิจัย
PSU Phuket Campus Library
Research Room (Room no. 5301)
Available
Library
Ordered Date
Copies
Status
PSU Phuket Campus Library
25 Dec 2015
1
Completely Received
Comment
|
Review
Add Comment Dialog
Your Name
Comment
Font
default
Arial
Courier New
Georgia
Tahoma
Times New Roman
Verdana
Impact
WingDings
Size
default
1 ( 8 pt)
2 (10 pt)
3 (12 pt)
4 (14 pt)
5 (18 pt)
6 (24 pt)
7 (36 pt)
URL
:
Target
:
New window
Current window
Parent window
Top window
OK
Cancel
Add Review Dialog
Your Name
Content
Font
default
Arial
Courier New
Georgia
Tahoma
Times New Roman
Verdana
Impact
WingDings
Size
default
1 ( 8 pt)
2 (10 pt)
3 (12 pt)
4 (14 pt)
5 (18 pt)
6 (24 pt)
7 (36 pt)
URL
:
Target
:
New window
Current window
Parent window
Top window
OK
Cancel
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Share Dialog
Share to all friend.
Add Tag Dialog
New Tag
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Preview Dialog
Citation
APA
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์, วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์, และ นุชรี ตันติสุวรรณโณ. (2558).
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น =Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products .
สงขลา :คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
MLA
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์, วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์, และ นุชรี ตันติสุวรรณโณ.
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น =Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products .
สงขลา :คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558.
Chicago
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์, วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์, และ นุชรี ตันติสุวรรณโณ. 2558.
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น =Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products .
สงขลา :คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
Vancouver
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์, วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล, ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์, และ นุชรี ตันติสุวรรณโณ. รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น =Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products . สงขลา :คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์; 2558.
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?