Bibliographic Detail  #52295    

Material Type Books
Titleผลของการให้ความหวานต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสวรรค์เพื่อสุขภาพจากเนื้อไก่เศษเหลือจากการตัดแต่ง / เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ [และ] พิทยา อดุลยธรรม
LC Call # TX750.5.C45 ส85 2557
Authorเสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
Added Authorพิทยา อดุลยธรรม
Subjectเนื้อไก่--วิจัย
Published/Createdสงขลา : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
33001000059781TX750.5.C45 ส85 2557วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
LibraryOrdered DateCopiesStatus
PSU Phuket Campus Library29 Jan 20151Completely Received
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?