Bibliographic Detail  #47121    

Material Type Books
Titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการลดกลิ่นคาวและการใช้ประโยชน์ของเจลลาตินไฮโดรไลเสทจากหนังปลาเพื่อเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ = Fishy odor reduction of Gelatin Hydrolysate from fish skin and its application for functional food / โดย ผศ. ดร. ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ [และ] ศ. ดร. สุทธวัฒน์ เบญจกุล
LC Call # TP965 ก52 2553
Authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
Added Authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล
Subjectเจลาติน
 ปลาตาหวาน
Published/Createdสงขลา : คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
33001000027754TP965 ก52 2553วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?