Bibliographic Detail  #40231    

Material Type Books
Titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บรักษาโดยการแช่ในน้ำแข็งและการแช่เยือกแข็ง = Study on quality indices of squid and cuttlefish during iced and frozen storage / โดย ผศ. ดร. ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ [และ] ศ. ดร. สุทธวัฒน์ เบญจกุล
LC Call # SF336.F7 ก52 2553
Authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
Added Authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล
Subjectอาหารทะเลแช่แข็ง --วิจัย
Published/Createdสงขลา : คณะอุตสาหกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
221418SF336.F7 ก52 2553วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?