Bibliographic Detail  #36098    

Material Type Books
Titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก / โดยผศ.ดร.ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์, ศ.ดร.สุทธิวัฒน์ เบญจกุล, ผศ.ดร.ธรรมนูญ โปรดปราน [และ]ผศ.ดร.วิลัสนา โพธิ์ศรี
LC Call # TP451.C6 ก52 2552
Authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
Added Authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล
 ธรรมนูญ โปรดปราน
 วิลัสนา โพธิ์ศรี
Subjectแฮมเบอร์เกอร์
 อาหารสำเร็จรูป
Published/Createdสงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
219740TP451.C6 ก52 2552วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?