Bibliographic Detail  #33192    

Material Type Books
Titleการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองชนิดต่างๆด้วยเทคนิคการย่อยในห้องปฏิบัติการและการนำผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองไปใช้ทดแทนปลาป่นในอาหาร / ชุติมา ตันติกิตติ [และ]สุทธวัฒน์ เบจญกุล
LC Call # SH167.C35 ช73 2551
Authorชุติมา ตันติกิตติ
Added Authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล
Subjectปลากดเหลือง --อาหาร --วิจัย
Published/Createdสงขลา : คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
218356SH167.C35 ช73 2551วิจัยPSU Phuket Campus Library Research Room (Room no. 5301)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?