Bibliographic Detail  #30870    

Material Type Books
Titleคู่มือมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร / สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาบริการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
LC Call # TX537 ก64 2550
Authorกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา . สำนักงานพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
Contentกรอบแนวคิดของมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยว
 มาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร
 หลักสูตรการอบรมผู้ประกอบอาหารเพื่อเข้าสู่การประเมินมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยว
 แนวทางการประเมินมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร
Subjectอาหาร --มาตรฐาน
ISBN978-974-9799-73-4
Published/Createdกรุงเทพฯ : โรงพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550.
Select Branch :
 BarcodeCallNoCollectionBranchLocationStatus
217011TX537 ก64 2550หนังสือภาษาไทยPSU Phuket Campus Library Thai Book (3rd Floor)   Available
 
Add Comment Dialog
Your Name
Comment

Add Review Dialog
Your Name
Content
Add to list
Title
Create in
Use same folder
Create a Folder
Folder Name
Add to list result
Hold Dialog
Branch Receive
Expected Date Received
 
Request Inprocess Items
เงื่อนไข
  • 1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
  • 2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
  • 3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
  • 4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
Items Location Map
Result Dialog
Undefined result.
Login Dialog
Username:
Password:
Forgot your password ?